Dịch vụ hàn cáp quang – thi công quang | 15 năm kinh nghiệm

Dịch vụ hàn cáp quang giá tốt, chất lượng chuyên nghiệp, dụng cụ đầy đủ, đào tạo bài bản, hàn và kiểm tra OTDR cẩn thận, tại HNT với trên 15 năm kinh nghiệm.

Làm việc với môi trường cáp quang, Thi công đấu nối cáp quang kết nối cáp quang với bộ chuyển đổi quang điện là một trong công đoạn quan trọng nhất. Việc mua sắm thiết bị chuyên dụng không phải lúc nào cũng thực hiện được. Công ty TNHH Thiết Bị HNT có đầy đủ thiết bị chuyên dụng thực hiện nhiệm vụ đó.

Dịch vụ hàn cáp quang, sửa lý xự cố, ứng cứu cáp quang của HNT là lựa chọn lý tưởng cho đơn vị, tổ chức đã và đang sử dụng mạng cáp quang cho nhu cầu doanh nghiệp mình.

Dịch vụ hàn cáp quang với các công cụ sau:

  •  01 Máy hàn sợi cáp quang Fujikura FSM-70S
  • 01 Máy hàn sợi quang Komshine FX39
  • 01 Máy hàn sợi quang Jilong KL360T
  • 01 Máy đo OTDR Yokogawa AQ 7275
  • 01 Máy đo OTDR AFL FS200
  • 01 Bộ đo suy hao quang AFL SMLP5-5
  • Bộ dụng cụ làm cáp, tách cáp, vào ODF, FDF, măng xông

Dịch vụ hàn cáp quang của HNT gồm:

      1. Gắn đầu nối sợi cáp quang.

Bạn có hệ thống truyền thông sử dụng cáp quang. Cáp quang đã được đi dây theo hệ thống đi dây cáp chung của ứng dụng. Giờ bạn cần gắn đầu nối cho cáp quang để kết nối với các bộ chuyểnđổi quang điện thực hiện kết nối hệ thống. Chúng tôi cung cấp các vật tư + dịch vụ (bao gồm nhân công và dụng cụ chuyên dụng) để thực hiện việc kết nối đó.

      2. Xử lý sự cố đứt cáp quang.

Hệ thống cáp quang của bạn đang sử dụng bình thường bị gặp sự cố đứt cáp nỗi kết nối chúng tôi sẽ đến tìm ra điểm đứt + nối lại và hoàn thành kết nối

      3. Nối hai đoạn cáp quang lại với nhau.

Khi thi công không có đoạn cáp nào lại vừa nguyên theo ý của người sử dụng. Chúng tôi sẽ tiến hành nối cáp quang theo chiều dài yêu cầu.

Bạn vẫn còn băn khoăn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hoặc Zalo: 0933668915

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0933.668.915
Kinh doanh 0933668915